รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565  คลิ๊กที่นี่

ตารางสอบห้องเรียนพิเศษ

วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565 คลิ๊กที่นี่

** ให้นักเรียนเตรียมถุงมือยางมาใช้ขณะทำข้อสอบด้วย

** ให้นักเรียนทุกคนตรวจ ATK และนำผลตรวจมาในวันสอบ

โดยทางโรงเรียนจัดคุณครูตรวจสอบผล ATK ของนักเรียน ณ บ้านเรือนไทย ก่อนเข้าสอบ